Giới thiệu

Ưu điểm

Đăng ký

Liên hệ

ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH E-LEARNING

Văn bằng có giá trị ra sao?
Tại sao lại nên chọn  E-learning của Đại học mở Hà Nội?
Học E-learning là học như thế nào?
Học E-learing là gì?

CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN -KẾ TOÁN

Nghề kế toán là gì?
Có thể hiểu kế toán là nghề thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động của doanh nghiệp.
Mục tiêu đào tạo
Đào tạo cử nhân Kế toán có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; Nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội, quản trị kinh doanh, qui trình công nghệ kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động kinh doanh; Có khả năng hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán. Sinh viên tốt nghiệp làm việc ở các doanh nghiệp và các bộ phận chức năng kế toán kiểm toán tại các Bộ, Ngành và các cơ quan nhà nước khác
Những tố chất cần thiết của một người kế toán
Để trở thành một kế toán viên xuất sắc đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ, nỗ lực hết mình. Hành trang cần thiết cho bạn để đến với nghề kế toán là đức tính trung thực, khách quan, chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra để đi được trên con đường này bạn cần rèn luyện thêm khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp, kỹ năng tin học, và kỹ năng ngoại ngữ.

Những điểm nổi bật

Dễ tiếp cận và thuận tiện.

Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Người học có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

Tự định hướng.

Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, người học có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân.


Tương tác và hợp tác.

Học trực tuyến người học có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Họ cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà.

Tự điều chỉnh.

Với học trực tuyến, người học có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là người học có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.


Tính đồng bộ.

Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

Hiệu quả

Học trực tuyến giúp người học không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

Mở rộng phạm vi giảng dạy.

Chương trình đào tạo qua mạng Internet hoặc có thể học tập và nghe giảng một cách thoải mái ngay tại nhà riêng của mình.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Người học trực tuyến sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc vì trường học của họ sẽ ở ngay trước màn hình máy tính. Không giống như trong các khóa học trong các cơ sở đào tạo, học sinh của E-learning sẽ tiết kiệm thời gian đi lại và tiết kiệm tiền cho các khoản chi phí cho sách giáo khoa, sách hướng dẫn, và các học liệu khác.

Hình ảnh học tập 

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC

Web: http://tuvantuyensinh.net.vn/

Liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN E-LEARNING - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

VPTS Trung tâm Đào tạo E-learning tại Thành phố Hồ Chí Minh:
Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng -Phòng Tuyển sinh số 3- 37/3 - 37/5 Ngô Tất Tố, P21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 0981 194 334

Email: lecuong68@gmail.com